GIỚI THIỆU CÔNG TY

1. Tầm nhìn

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hóa chất Ánh Dương (ADC chemiscal) là doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất các hóa chất xử lý bề mặt kim loại hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi liên tục đổi mới, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra các sản phẩm có tính năng vượt trội giúp nâng cấp hiệu quả sản xuất kinh doanh và giá trị sản phẩm cho khách hàng.

2. Sứ mệnh

ADC là doanh nghiệp khoa học kỹ thuật. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, liên kết với hơn 300 nhà khoa học, 25 Giáo sư/Phó Giáo sư và 75 Tiến sỹ luôn sẵn sàng mang tới những giải pháp tối ưu nhất cho việc xử lý và hoàn thiện bề mặt kim loại cho khách hàng trên cơ sở thấu hiểu, tư vấn và cung cấp sản phẩm chất lượng nhất cùng với dịch vụ tận tâm, chu đáo. ADC cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SÁNG TẠO

Chúng tôi luôn đề cao khả năng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm chất lượng cao và giải pháp hiệu quả nhất với khách hàng.

TẬN TÂM

Với phương châm xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng và uy tín, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ khách hàng 1 cách chu đáo

TÔN TRỌNG

Chúng tôi tin tưởng, tôn trọng và có trách nhiệm trong tất cả các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp.

ĐOÀN KẾT

Mọi thành viên ADC làm việc trên tinh thần đồng đội, cùng nhau hoàn thành tốt công việc và các mục tiêu đề ra.

CAM KẾT

Mọi thành viên ADC cam kết tận tâm phục vụ cống hiến cho sự thành công của khách hàng.

DANH HIỆU

Sáng chế niken sten

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hóa chất Ánh Dương cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Tại ADC chemical chúng tôi tin tưởng rằng các tiêu chí để tạo sự tin tưởng nơi khách hàng, đối tác chính là: sự phát huy tối đa trí tuệ và khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân viên có trình độ; áp dụng quy trình chất lượng theo chuẩn quốc tế, đồng thời không ngừng cải tiến và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ. Mọi khiếu nại về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Quý khách hàng sẽ được giải quyết bởi Phòng đảm bảo chất lượng:

ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0978 795 998 - 0984797760

EMAIL: ANTHUYEN.NGUYEN0302@GMAIL.COM