Hiện nay, hoá chất đánh bóng đồng đỏ trên thị trường mới chỉ dừng lại ở khâu đánh bóng. Sau đánh bóng chỉ cần để khoảng 20 phút xuất hiện tượng bị xỉn ố, chấm đen hoặc loang màu. Kết quả làm giảm tính thẩm mỹ. Vấn đề này sẽ được chuyên gia xử lý bề mặt kim loại tại công ty TNHH hóa chất Ánh Dương xử lý triệt để bằng hóa chất chống gỉ AD43.

Đồng đỏ cần được chống gỉ tốt cho kim loại này

                                                                         Đánh bóng đồng đỏ

Nguyên nhân: Đồng là kim loại có đặc tính rất dễ bị oxy hóa trong môi trường không khí. Sản phẩm oxy hoá là CuO màu đen làm cho sản phẩm không còn màu đỏ nguyên bản của nó. Các chế phẩm đánh bóng trên thị trường mới chỉ có tác dụng làm bóng sản phẩm. Lớp tạo bóng quá mỏng, dễ bị thủng (rách). Kết quả làm lộ nền đồng và nó dễ dàng bị oxy hóa làm xấu sản phẩm.

Vấn đề này sẽ được công ty Hóa chất Ánh Dương xử lý triệt để bằng dung dịch chống gỉ đồng đỏ (mã sản phẩm AD43). Sau đánh bóng, quý khách chỉ cần ngâm vào dung dịch chống gỉ đồng. Chất chống gỉ sẽ phản ứng với đồng tạo lớp thụ động; ngăn không cho đồng phản ứng với các chất khác có trong môi trường như SO2, NOx, CO2, H2S,hơi nước… . Nhờ vậy đồng đỏ hầu như bị trơ trong môi trường tự nhiên.

Có thể hiểu đơn giản là chất chống gỉ sau đánh bóng đồng đỏ có tác dụng tạo thêm một lớp màng bảo vệ vững trắc nữa cho bề mặt, tăng thời gian chống gỉ, góp phần làm cho sản phẩm đẹp, mỹ quan hơn.

Vài nét về công ty TNHH hoá chất ánh dương

Cty TNHH Hoá chất Ánh Dương là đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển sản phẩm đánh bóng kim loại. Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu lành nghề với sự hợp tác từ các Viện nghiên cứu mạnh trong cả nước. Tiêu biểu trong đó là TS Ngô Huy Khoa, trưởng phòng Công nghệ kim loại. TS Ngô Huy Khoa cùng cộng sự đã dành ra 5 năm nghiên cứu các sản phẩm xử lý bề mặt kim loại. Kết quả cho ra đời rất nhiều sản phẩm xử lý kim loại phổ biến như: Tẩy dầu, tẩy gỉ, đánh bóng, tẩy bavia cho sắt, nhôm, inox, kẽm, đồng thau,…

Quý khách có thể liên hệ mua sản phẩm chống gỉ đồng đỏ tại:

– Công ty Hóa chất Ánh Dương

– Địa chỉ: Số 172, Tựu Liệt, Hà Nội

– ĐT: 0978795998 – 0984797760.