Hiện nay, các sản phẩm thương mại đánh bóng đồng đỏ trên thị trường mới chỉ dừng lại ở khâu đánh bóng. Sản phẩm đồng đỏ sau đánh bóng chỉ cần để khoảng 20 phút đến 24 giờ sẽ xuất hiện tượng bị xỉn ố, bị chấm đen hoặc bị loang màu làm giảm tính thẩm mỹ. Vấn đề này sẽ được công ty TNHH hóa chất Ánh Dương xử lý triệt để.

                                                                         Đánh bóng đồng đỏ

Nguyên nhân này là do: Đồng là kim loại có đặc tính rất dễ bị oxy hóa trong môi trường không khí, chuyển thành CuO màu đen làm cho sản phẩm không còn màu đỏ nguyên bản của đồng. Các chế phẩm đánh bóng đồng hiện có trên thị trường mới chỉ có tác dụng làm bóng sản phẩm, tuy nhiên lớp màng bóng này quá mỏng, dễ bị thủng (rách) làm lộ đồng và nó dễ dàng bị oxy hóa làm xấu sản phẩm.

Vấn đề này sẽ được công ty Hóa chất Ánh Dương xử lý triệt để bằng dung dịch chống gỉ đồng đỏ (mã sản phẩm AD43). Sau đánh bóng đồng đỏ, quý khách chỉ cần ngâm vào dung dịch chống gỉ đồng, Chất chống gỉ đồng sẽ phản ứng với đồng tạo lớp thụ động ngăn không cho đồng phản ứng với các chất khác có trong môi trường như SO2, NOx, CO2, H2S,hơi nước… . nhờ vậy đồng đỏ hầu như bị trơ trong môi trường tự nhiên.

Có thể hiểu đơn giản là chất chống gỉ đồng đỏ có tác dụng tạo thêm một lớp màng bảo vệ vững trắc nữa cho đồng, tăng thời gian chống gỉ đồng, góp phần làm cho sản phẩm đẹp, mỹ quan hơn.

Quý khách có thể liên hệ mua sản phẩm chống gỉ đồng đỏ tại:

– Công ty Hóa chất Ánh Dương

– Địa chỉ: Số 172, Tựu Liệt, Hà Nội

– ĐT: 0978795998 – 0984797760.

0978.795.998