Máy đánh bóng hình chữ nhật rất tiện lợi để đánh bóng các chi tiết có hình dạng dài, dẹt, nhẹ, dạng thanh, dạng ống dài hoặc các chi tiết có kích thước lớn cả 3 chiều. Máy xóc rung này sẽ là sự lựa chọn tốt cho quý vị muốn xử lý đánh bóng các chi tiết có hình dạng như vậy.

Đặc điểm của ống đồng:

Ống đồng là chi tết có kích thước một chiều lớn hơn rất nhiều so với hai chiều còn lại. Vì vậy nếu đánh bóng loại ống này trong máy rung bóng hình bát rất khó bởi các ống rất dễ va quệt gây ra hiện tượng trầy xước. Ngoài ra, cũng do ống dài nên số lượng ống mỗi lần đánh rất ít nếu đánh bóng bằng máy xóc rung hình bát.

đánh bóng đồng
                                   Ống đồng trước khi đánh bóng

Đặc điểm của máy rung hình chữ nhật

Máy được thiết kế theo kiểu kích thước một chiều lớn hơn hai chiều còn lại. Lòng máy hình chữ U để tăng hiệu quả đảo lộn chi tiết. Chính vì kết cấu thích hợp như vậy nên máy đánh bóng rung hình vuông dễ dàng đảo ống đồng.  Nhờ vậy mà ống đồng dễ dàng được đánh bóng với số lượng lớn.

Ngoài ra, máy cũng phù hợp để đánh bóng các chi tiết mỏng, dẹt. Điều mà máy rung hình bát không thể làm được. Máy rung làm chuyển động của chi tiết cuộn theo một chiều dọc trục của máy, do đó ngoài chuyển động trà sát trong quá trình làm bóng, vật thể còn bị chuyển động rơi tự do làm cho các chi tiết bị tách rời nhau; quá trình đánh bóng càng đồng đều hơn.

máy đánh bóng rung hình chữ nhật
                máy rung hình chữ nhật
ống đồng được đánh bóng
ống đồng được đánh bóng bằng máy rung bóng hình chữ nhật

Tìm mua máy xóc rung hình chữ nhật

Máy xóc rung hình vuông luôn có sẵn đủ mọi kích cỡ. Quý khách vui lòng liên hệ mua sản phẩm tại:

  • Công ty TNHH hoá chất Ánh Dương.
  • Số 172, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Website: www.hoachatanhduong.com
  • ĐT: 0978795998; 0984797760