Máy mài lồng ngang là loại máy đánh bóng lồng quay đặc biệt hữu dụng trong lĩnh vực gia công tiền xử lý tẩy dầu, tẩy gỉ, đánh bóng bề mặt kim loại sắt, đồng, nhôm,…. Ưu điểm của thiết bị này là cấu tạo đơn giản, dễ vận hành.

Cấu tạo của máy mài lồng ngang

      Máy đánh bóng lồng ngang (máy đánh bóng lồng quay) thiết kế với cấu trúc đơn giản: lồng quay nằm ngang có nắp mở ở giữa lồng, chân đỡ thường thiết kế dạng 4 chân, lồng được quay bởi moto giảm tốc. Lòng lồng quay có thể thêm lớp lót chống ăn mòn thường bằng vật liệu nhựa PU. Phía dưới lồng quay thường có khay chứa sản phẩm sau mài. Trong quá trình đánh bóng người ta có thể cho thêm vật liệu có tác dụng mài bóng như bi hoặc đá mài,…

Phạm vi sử dụng

  • Đánh tẩy dầu, tẩy gỉ, tẩy bavia đánh bóng chi tiết có hình dạng phẳng, nhẹ, dẹt: Các chi tiết này rất dễ dính vào nhau trong quá trình trà sát. Khi có nước chúng lại càng dễ dính nhau. Máy lồng ngang khắc phục được đặc điểm này bằng cách khi quay vật liệu đánh bóng được rời nhau ra theo kiểm rơi tự do, nhờ vậy chi tiết đánh bóng bị tách rời và dễ dàng bị trà sát trong suốt quá trình đánh bóng.
  • Máy mài lồng ngang dùng để đánh các chi tiết có hình dạng dài: Lồng quay có phương nằm ngang dài hơn hai phương còn lại.  Vì vậy, máy rất thuận lợi để đánh các chi tiết dạng thanh dài hoặc dạng ống dài.

Xử lý sản phẩm sau mài

Sản phẩm sau mài được xả xuống khay phía dưới hoặc xả xuống Máy sàng rung tách sản phẩm để tách sản phẩm cần đánh bóng với nguyên liệu mài bóng.

Liên hệ mua sản phẩm máy mài lồng ngang

Công ty TNHH Hoá chất Ánh Dương luôn có sẵn sản phẩm máy mài lồng quay nằm ngang. Chúng tôi có đủ mọi kích cỡ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ mua sản phẩm tại:

  • Công ty TNHH hoá chất ánh duơng
  • Số 172, Tựu Liệt, x Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
  • web: hoachatanhduong.com
  • hotline: 0978795998; 0984797760