Tẩy trắng nhôm đúc áp lực (nhôm tạp) là phương pháp bắt buộc đối với nhôm mác ADC. Lý do cần tẩy trắng nhôm ADC nằm ở chính mác nhôm, đó là:

  • Nhôm ADC có thành phần hợp kim chủ yếu là Si 10-12% và đồng. Thành phần đồng làm cho nhôm có màu nâu đen, Silic làm cho nhôm khó tẩy.
  • ADC thường được nấu từ các loại nhôm phế, nhôm tái chế nên có nhiều tạp chất. Tại các làng nghề hoặc xưởng nhôm thủ công, thành phần nhôm ADC thường không đúng theo mác tiêu chuẩn.V

Vì vậy, tẩy trắng nhôm  là bước vô cùng quan trọng. Công đoạn tẩy trắng là khâu trung gian bắt buộc trong quy trình xử lý bề mặt nhôm này. Sau tẩy trắng nhôm tạp, quý khách có thể thực hiện các công đoạn tiếp theo như:

  • Đánh bóng bằng máy đánh bóng rung.
  • Cromat
  • Bước trung gian cho sơn tĩnh điện
  • Bước trung gian xi mạ.

tẩy trắng và đánh bóng nhôm ADC12         

Nhôm tạp (nhôm đúc áp lực) được tẩy trắng và đánh bóng

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hóa chất Ánh Dương (ADC chemical) được thành lập từ năm 2020. Chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho nghiệp đánh bóng; xử lý bề mặt tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc. ADC chem sẵn sàng mang tới những giải pháp tối ưu nhất cho việc xử lý; hoàn thiện bề mặt kim loại. Sản phẩm chất lượng, khả năng cung ứng hàng hóa rộng khắp cả nước; ADC chính là đối tác tin cậy của mọi Quý Công Ty, Doanh Nghiệp.

Với sứ mệnh cao cả của mình sẽ là trung tâm spa nổi tiếng cho kim loại. Chúng tôi tin tưởng rằng quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi đến sử dụng sản phẩm; dịch vụ đánh bóng kim loại của chúng tôi.

Liên hệ mua sản phẩm hóa chất tẩy trắng nhôm:

– Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ hóa chất Ánh Dương

– Số 3, ngõ 3, thôn 1, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội

– website: www.hoachatanhduong.com

– Hotline: 0978795998; 0984797760.