Quá trình gia công ốc inox thường xuyên xảy ra hiện tượng ốc bị cháy chân ren hoặc cháy đầu chữ thập. Việc xử lý làm trắng inox, tẩy trắng chân ren đòi hỏi phải có quy trình công nghệ phù hợp. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hóa chất Ánh Dương giới thiệu phương pháp tẩy trắng ecu, ốc, vít inox như sau:

vít inox bị cháy đầu chữ thập   Vít inox bị cháy

Phôi Vít inox bị cháy do gia công cơ khí

Bước 1: Ngâm tẩy trắng vết cháy do gia công cơ khí

Hóa chất ngâm tẩy trắng là AD24, pha với nước theo tỷ lệ 1 lít AD24:5 lít nước. Thời gian ngâm 30 phút đến 120 phút. Thời gian ngâm dài hay ngắn phụ thuộc vào mức độ cháy nặng của vít inox.

ngâm tẩy trắng vít inox

Vít được ngâm tẩy trắng trong AD24

Bước 2: Rửa sạch hóa chất AD24

Sau tẩy trắng, rửa qua nhiều lần nước sạch để loại bỏ hoàn toàn axit bám trên bề mặt inox.

Bước 3: Đánh tẩy trắng bằng hóa chất AD27

Quá trình đánh bóng được thực hiện bằng máy xóc rung, bổ sung hóa chất tẩy AD27 với tỷ lệ phù hợp, thời gian đánh tẩy trắng khoảng 15-30 phút. Lưu ý: Trong quá trình đánh nên cho nhiều nước để loại bỏ hoàn toàn vết bẩn chân ren và đầu chữ thập.

Đánh tẩy trắng bằng máy xóc rung

Máy xóc rung đánh bóng vít inox bị cháy

Bước 4: 

Sau đánh tẩy trắng chân ren cần rửa sạch ốc vít ngay tại máy xóc rung, xả van xả thải.

Tiếp theo bổ sung hóa chất AD21 để đánh bóng. Thời gian đánh bóng khoảng 15-20 phút.

Mua hóa chất tẩy trắng bóng vít, ốc inox tại công ty TNHH thương mại và dịch vụ hóa chất Ánh Dương:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hóa chất Ánh Dương (ADC chemical) được thành lập từ năm 2020. Chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho nghiệp đánh bóng; xử lý bề mặt tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc. ADC chem sẵn sàng mang tới những giải pháp tối ưu nhất cho việc xử lý; hoàn thiện bề mặt kim loại. Sản phẩm chất lượng, khả năng cung ứng hàng hóa rộng khắp cả nước; ADC chính là đối tác tin cậy của mọi Quý Công Ty, Doanh Nghiệp.

Với sứ mệnh cao cả của mình sẽ là trung tâm spa nổi tiếng cho kim loại. Chúng tôi tin tưởng rằng quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi đến sử dụng sản phẩm; dịch vụ đánh bóng kim loại của chúng tôi.

Liên hệ:

– Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ hóa chất Ánh Dương

– Số 3, ngõ 3, thôn 1, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội

– website: www.hoachatanhduong.com

– Hotline: 0978795998; 0984797760.